Cẩm nang cho KH khi mua vé máy bay

Bởi PTG Lúc 11/10/2018

Thời buổi loạn lạc nhu cầu đi lại bằng đường hàng không rất lớn, các hãng hàng không ngày càng mạnh mẽ và chất lượng dịch vụ ngày càng được cải thiện, việc đi lại bằng máy bay ngày càng trở nên dễ dàng hơn với mỗi người trong chúng ta.

Chi tiết

Cập nhật vị trí băng chuyền hành lý, số hiệu quầy checkin, 02 cửa mới VNA

Bởi PTG Lúc 05/10/2018

Cập nhật vị trí băng chuyền hành lý, số hiệu quầy checkin, 02 cửa mới VNA

Chi tiết

Ưu đãi vàng cùng mùa thu vàng - VNA

Bởi PTG Lúc 16/08/2018

PTG đồng hành cùng VNA bán các chặng bay khuyến mãi: "Khuyến mãi mua thu vàng cùng hàng không việt nam" uu đãi tốt với mức giá hấp dẫn rất nhiều hành trình trong và ngoài nước. Giá tốt thế này, không bay tiếc thật

Chi tiết

Vi vu mùa hè thoả thích cùng VNA 2018

Bởi PTG Lúc 16/03/2018

Mùa hè đang tới rất gần! Bạn đã lên kế hoạch tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị với gia đình, bạn bè chưa? Với mức ƯU ĐÃI CỰC LỚN từ Vietnam Airlines – giảm tới 50% giá vé trên các đường bay nội địa và quốc tế, hè này sẽ là dịp không thể tốt hơn để trải nghiệm, khám phá những miền đất mới lạ!

Chi tiết

Những thắc mắc, băn khoan khi đi máy bay

Bởi PTG Lúc 24/11/2017

Nào là có được dùng tay vịn, rồi nên mang di khi ngồi máy bay, nền ngồi chỗ nào trên máy bay,...

Chi tiết
 04/07/2017 /PTG

Cho kỳ nghỉ lễ thêm phần hào hứng, bạn đã có kế hoạch gì chưa?

Dẫu biết những ngày lễ thì các địa điểm du lịch thường đông đúc hơn bao giờ hết, nhưng biết thế nào đây! Cả năm mới được vài ngày nghỉ mà không bị “trừ lương” kekeke

Tuy đông một chút nhưng vẫn tranh thủ mà đi, chẳng lẽ lại nằm dài cả người ở nhà. Trong lúc bạn đang loay hoay nghĩ xem mình nên đi đâu vào dịp lễ 2/9 bây giờ… thì ơ kìa, dân tình đang hào hức rủ nhau check – in hầu hết những địa điểm cực hot. Đó là Nhật Bản, nơi sự hối hả của cuộc sống hiện đại xen kẽ nét trầm mặc của quá khứ, là Hàn Quốc với những góc chụp ảnh “thần thánh” đẹp chuẩn không cần chỉnh hay Đài Loan nhiều đồ ăn ngon miễn bàn và nhiều địa điểm tham quan mới mẻ.

Tận hưởng đi nào……

Tin nóng